Ưu đãi cực lớn khi mua INOVA trong năm 2018 - Toyota Long Biên

Ưu đãi cực lớn khi mua INOVA trong năm 2018

Toyota-Innova-Touring-Sport

Trong tháng 4 và 5/2018  để chi ân khách hàng. Toytota long biên gửi đến khách hàng lời chi ân. Tặng ngay gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm hoặc gói phụ kiện tương đương 15 triệu đồng  cho khách mua xe Toyota Innova từ ngày 1/4 đến hết 31/5.

Toyota Innova Venturer 2018 phiên bản thể thao của Inova
Toyota Innova Venturer 2018

Trong vòng 2 tháng, từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ tiền khi mua xe Toyota Innova các bản V, G và Venturer sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện với giá trị tương đương tùy chọn.

Phiên bản Venturer là phiên bản nổi bật nhất trong đợt khuyến mãi lần này. Toyota Innova Venturer lần đầu ra mắt cuối năm 2017 với ngoại thất đỏ/đen thể thao. Sở hữu những đặc trưng ngoại thất rất khác biệt, Toyota Innova Venturer 2018 là mẫu xe để lại nhiều ấn tượng nhất, thu hút những người mong muốn cầm lái một chiếc xe “độc” trên đường phố. Ngoài ra, các trang bị động cơ, tiện nghi và an toàn nhìn chung tương tự như bản 2.0G tiêu chuẩn.Trang bị trên xe gần tương đồng với bản G, ngoại trừ những miếng ốp chrome bên ngoài.

Nội thất bên trong toyota inova V
Nội thất bên trong toyota inova V

Phiên bản Innova V cao cấp nhất có nội thất 7 chỗ ngồi, trong đó có 2 ghế giữa gọi là captain với tựa tay đầy đủ, điều chỉnh trượt/ngả độc lập và có cả bàn làm việc riêng. Đây là phiên bản hướng đến những doanh nhân hay phải làm việc trên những cung đường dài. Hai phiên bản G và Venturer có 8 ghế.

Động cơ xe Toyota Innova dùng chung loại VVT-i, 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 183 Nm. Cả 3 phiên bản V, G và Venturer đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Đây là chương trình khuyến mại đầu tiên của Toyota Việt Nam (TMV) trong tháng 4 nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe Innova cho mùa hè này. Innova vẫn được biết đến là mẫu MPV đắt khách nhất phân khúc tại thị trường trong nước, chiếm tới 80-90% thị phần. Sau 12 năm có mặt trên thị trường, TMV đã bán được 114.035 chiếc Innova.

Call Now Button0977.679.222
Chat With Me on Zalo