TOYOTA cuối tháng 5. Lượng xe mới chưa về - Xe cũ đột ngột tăng giá. - Toyota Long Biên

TOYOTA cuối tháng 5. Lượng xe mới chưa về – Xe cũ đột ngột tăng giá.

Toyota-Fortuner

Nếu ai là người sở hữu Toyota fortuner thì quả là may mắn. Vì hiện tại vào thời điểm này. Việc mẫu xe mới chưa thể cập cảng, do chưa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nhập khẩu, đã khiến thị trường thiếu nguồn cung xe Toyota Fortuner mới, trong khi những chiếc xe cũ được đẩy giá lên rất nhiều, thậm chí còn cao hơn cả khi mới.

Fortuner đang hiện rất hot

Đại diện Toyota Việt Nam cho biết, sớm nhất cũng phải đến hết quý II năm nay, công ty mới có thể đưa được lô xe nhập khẩu mới về Việt Nam, trong đó có thể có Fortuner. Chính vì thị trường xe mới hiện không có nguồn cung cấp, nên các dòng xe cũ lên ngôi.

Khi ra mắt lần đầu tiên các phiên bản nhập khẩu từ Indonesia thay vì lắp ráp trong nước, Toyota Fortuner mới có giá bán thấp nhất dành cho phiên bản diesel 2.4L (hộp số sàn 6 cấp) là 981 triệu đồng (duy nhất bản dẫn động 2 bánh), trong khi các phiên bản máy xăng 2.7L sử dụng hộp số tự động 6 cấp có giá bán 1,149 tỷ đồng (4×2) và 1,308 tỉ đồng (phiên bản 4×4).

Nhưng đến thời điểm này, khi mà Toyota Việt Nam chỉ có thể trấn an người tiêu dùng rằng xe “sắp” về, thì cũng là lúc nhiều chiếc xe mới lăn bánh, xe lướt… bị đẩy giá lên những con số không tưởng, thậm chí cao hơn cả giá xe mới.

Hiện tại, những chiếc Toyota Fortuner V 4×2 AT được rao bán nhiều nhất trên cả nước có giá bán ở mức 1,27 – 1,3 tỉ đồng, thường là xe mới chạy dưới 20.000 km (từ năm 2017), có cả ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Mức giá này cao hơn giá xe mới từ 100 – 150 triệu đồng, nhưng cũng chưa là gì so với những chiếc mới chỉ lăn bánh 4.000 km được rao bán giá 1,45 tỉ đồng, trong khi các đối thủ cùng phân khúc như Chevrolet Colorado, Isuzu MU-X… mới 100% có giá bán chưa đến 1 tỉ đồng.

Các phiên bản Fortuner “thấp” nhất – sử dụng động cơ dầu 2.4L đi kèm hộp số sàn 6 cấp, khi mới ra mắt có giá 981 triệu đồng nay được rao bán tới 1,055 – 1,1 tỉ đồng.

Tuy nhiên khách hàng của Toyota Long Biên hãy yên tâm vì chúng tôi  phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời cùng với cam kết không tăng giá. Lấy xe ngay.

Chat With Me on Zalo