PHỤ KIỆN cho toyota vios 2018 - Những thứ cần phải có

Những phụ kiện đáng giá cho Toyota Vios

Toyota vios là một chiếc sedan hạng B nhỏ gọn. Chiếc xe khi lăn bánh đã có khá đầy đủ phụ kiện cũng như tính năng. Tuy nhiên để tạo lên sự thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Các bạn lên trang bị cho xe một vài nâng cấp đáng giá sau

Camera lùi hoặc camera 360 độ

Đây là hai phụ kiện hỗ trợ lái rất tốt, đặc biệt là trong thành phố. Mặc dù toyota vios là một chiếc xe nhỏ. Nhưng nếu được trang bị thêm camera lùi hay 360 độ thì khả năng di chuyển linh hoạt và an toàn sẽ tăng lên rất nhiều. Nó giúp cho người lái tự tin hết mức khi di chuyển trong nội thành, cũng như lùi chuồng hay tránh những va trạm không đáng có trên những con phố đông đúc.

Camera lùi có nhiều mẫu cũng như mức giá khác nhau nên bạn hãy cân nhắc cũng như  xem xét kỹ rồi chọn sao cho chúng hợp lý, phù hợp nhất với cả xe ngân sách từ bạn. Để được tư vấn về những mẫu phụ kiện tốt và giá cả phải trang. Các bạn hãy chủ động liên hệ cho toyota long biên nhé.

Camera hành trình

Đây là một phụ kiện mà gần như phải có trên xe. Nó giống như chiếc hộp đen của máy bay vậy. Ngoài việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên chuyến hành trình của bạn. Thì trong những tình huống va chạm, đó là dữ liễu quan trọng để xử lý.

Camera trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại. Giá cả thì dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Chủ yếu giá cao thì có thêm những tính năng như wifi, hiển thị tốc độ, định vị…

Giá đỡ điện thoại

Một phụ kiện rẻ mà hết sức hữu dụng trọng việc hỗ trợ lái xe. Chỉ với từ 100 đến 200 ngàn bạn đã có thể mua được. Nó giúp bạn thoải mái cũng ko không bị mất tập trung khi sử dụng điện thoại để định vị. Hoặc cần nói chuyện điện thoại khi đang di chuyển.

Phim các nhiệt

Và cuối cùng phụ kiện tôi muốn nhắc đến là miến dán cách nhiệt. Thử tưởng tượng chiếc toyota vios của bạn đi giữa trời nắng mà không có phim các nhiệt. Thì hành khách của bạn giống như ngồi trong lò bát quái vậy. Với chất liệu kính, chúng không thể có tác dụng quá nhiều trong việc cản ánh nắng. Khi nắng chiếu tới xe quá nhiều, chúng khiến nhiều bộ phận phía trong vì thế mà dễ gặp nguy hại. Với lớp phim cách nhiệt chúng giảm tác hại từ nắng và giảm nhiệt khi nắng chiếu tới kính xe.

 

 

Chat With Me on Zalo