Giá ô tô giảm, mua xe gì cuối năm 2017 - Toyota Long Biên

Giá ô tô giảm, mua xe gì cuối năm 2017

Toyota Wigo mới

Mọi người có ý định mua xe đang chời thời điểm đầu năm 2018 , khi thuế nhập khẩu nội khối ASEAN về 0%, mức giá sau thuế của một số dòng xe sẽ giảm, tuy nhiên giá với các chính sách về giá hiện nay thì khó có khả năng người dân được mua xe với giá rẻ hơn vì thuế trước bạ có thể tăng kịch trần 18%.

Cách đây mấy tháng rong buổi họp báo hôm 28/6, ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam nhận định nếu chính sách như hiện hành, giá xe lắp ráp (CKD) đã chạm tới đáy, không còn thay đổi gì nữa. Nếu có, thì ưu đãi về giá hay khuyến mại thêm do đại lý tự ý đưa ra, với giá trị không nhiều.

Toyota Việt Nam bất ngờ giảm giá

Nhưng đột nhiên vào sáng 1/11, Toyota Việt Nam phát đi thông báo giảm giá các dòng xe sản xuất, lắp ráp trong nước, áp dụng từ ngày hôm nay. Đợt giảm giá này nhằm kích cầu dịp mua sắm cuối năm, cũng một phần giúp khách hàng quyết định nhanh chóng hơn thay vì chờ đợi diễn biến giá mới với các dòng xe của Toyota trong năm 2018.

Sự thay đổi này cũng một phần cho thấy nỗ lực tăng khả năng cạnh tranh của Toyota trước những thay đổi về thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xe có dung tích xi-lanh 2.0L trở xuống (giảm 5%, còn 40%) và thuế nhập khẩu ASEAN về 0% từ ngày 1/1/2018.

Giá bán mới các dòng xe Toyota áp dụng từ ngày 1/11. Lưu ý giá trên có thể thay đổi theo từng đại lý.

 

Corolla Altis mới hiện áp dụng giá bán cao nhất là 905 triệu cho phiên bản 2.0V Sport, tương ứng với mức giảm 31 triệu đồng. Các phiên bản còn lại cũng giảm từ 24 đến 29 triệu đồng.

Cụ thể, dòng xe Vios giảm từ 48 đến 58 triệu đồng tùy phiên bản. Vios Limo rẻ nhất có giá 484 triệu đồng. Phiên bản TRD đắt nhất có giá 586 triệu đồng.

 

 

Mẫu MPV Innova có giá bán mới giảm từ 42 đến 50 triệu đồng. Riêng dòng xe Camry 2017 ra mắt giữa tháng 10 giữ nguyên giá bán, là mức giá đã được điều chỉnh ở thời điểm ra mắt. Trong thời gian tới, liên doanh ôtô Nhật Bản sẽ giới thiệu thêm phiên bản Innova Venturer giá 855 triệu đồng, nằm giữa phiên bản V và G.

Tham khảo tại một đại lý Toyota ở Hà Nội, dù đã áp dụng mức giá thấp hơn, các dòng xe của liên doanh Nhật Bản vẫn được đại lý giảm thêm từ 10 đến 20 triệu đồng tùy dòng xe. Với mức giảm này, những người mua xe Toyota đồng thời giảm được chi phí lăn bánh nhờ phí trước bạ tính theo giá mới, dù mức giảm không quá nhiều.

Cụ thể, Vios được áp dụng mức giảm thêm 20 triệu tại đại lý. Như vậy, so với trước, dòng xe này hiện có giá thấp hơn khoảng 80 triệu đồng. Các model khác, kể cả Corolla Altis hay Camry mới ra, cũng đang áp dụng mức ưu đãi 10 triệu đồng cho khách mua xe.

Theo như đại lý toyota long biên, các mẫu xe nhập khẩu như Yaris, đặc biệt là Fortuner, hiện không có hàng để bán do những thay đổi về nhập khẩu trong năm 2018. Tình trạng khan hàng khiến đại lý áp dụng thêm chính sách mua kèm phụ kiện và không giảm giá xe. Chính sách giá mới chỉ được Toyota Việt Nam áp dụng cho những dòng xe lắp ráp trong nước, trong khi các mẫu nhập khẩu nguyên chiếc không có biến động. Thậm chí, khách muốn mua dòng SUV Fortuner hiện tại còn phải lắp thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 20 triệu đồng, tương tự thời điểm ra mắt.

Ngoài ra Toyota cũng chuyển bị cho ra mắt dòng xe mới  Toyota Wigo, đây là dòng xe giá cực rẻ sử dụng trong thành phố, dự kiện sẽ là dòng xe hot trong thời gian tới.

Vậy lên nếu các bạn có ý định sắm cho mình một chiếc xe để đi chơi tết thì đừng chần trừ nữa. Vì giá xe đã giảm sâu hết mức rồi, có điều kiện hãy liên hệ ngay với Điện thoại: 0977 679 222 – Mr. Khánh, để được tư vấn về giá và hậu mãi tốt nhất.

Chat With Me on Zalo