Chúc mừng năm mới mậu tuất 2018 - Toyota Long Biên

Chúc mừng năm mới mậu tuất 2018

Năm cũ 2017 đã qua với nhiều sự kiện xảy ra.
Nhân dịp năm mới chào đón xuân mậu tuất 2018, Công ty toyota long biên chúc toàn bộ qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2017 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để VNG Việt Nam bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

Bước sang năm 2018, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Công ty toyota long biên xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Công ty toyota long biên, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Vững tay lái – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Call Now Button0977.679.222
Chat With Me on Zalo