Toyota long Biên chúc mừng đội tuyển Việt Nam tiến vào chung kết - Toyota Long Biên

Toyota long Biên chúc mừng đội tuyển Việt Nam tiến vào chung kết

“Không còn nghi ngờ gì nữa, họ là những chiến binh của chúng tôi”, HLV Park Hang-seo thốt lên sau chiến thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu với Qatar chiều 23/1. “Trước trận đấu này, chúng tôi đã tự hứa với nhau sẽ không làm người hâm mộ Việt Nam thất vọng. Và, bây giờ thì chúng tôi đã làm được điều đó”.

U23 Việt Nam bước vào trận bán kết với nỗi lo thể lực vì đã trải qua bốn trận liên tiếp gặp các đội bóng mạnh. Không những thế, đội quân của ông Park có ít hơn Qatar một ngày nghỉ. Nhưng dù phải trải qua 120 phút thi đấu, các cầu thủ Việt Nam vẫn chơi lăn xả, lì lợm, xông xáo để có được kết quả như mong đợi.

“Các học trò của tôi đã rất mệt sau bốn trận. Nhưng những gì họ thể hiện cho thấy, họ đã nỗ lực đến chừng nào. Họ xứng đáng với thành quả này”, ông Park nói.

Trong trận bán kết, Việt Nam hai lần bị dẫn trước, nhưng kịp gỡ hoà 2-2 nhờ cú đúp để sau đó, thắng luân lưu 4-3. Theo HLV người Hàn Quốc, những điều đặc biệt ấy chưa dừng lại với ông và các học trò. Ông nói: “Chúng tôi đã và đang làm những điều đặc biệt nhất cho bóng đá Việt Nam. Nhưng mọi thứ sẽ chưa dừng lại ở đây. Có được điều đặc biệt này là nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ”.

Đó là những tóm tắt về trận đấu ngày hôm qua

Toyota long biên chỉ muốn nói là chúc mừng các bạn, chúc mừng Việt Nam. Chúng ta đã tao lên kì tích mới, ghi tên mình vào lịch sử.